24 Mẫu Thiết Kế Nội Thất 2 Phòng Ngủ Đẹp

Một ngôi nhà hai phòng ngủ có thể không có kích thước của biệt thự, nhưng nó có thể cung cấp nhiều chỗ cho một cặp vợ chồng, hoặc thậm chí một gia đình nhỏ nhưng đang phát triển. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã đăng rất nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư có hai phòng ngủ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng để cải thiện không gian sống trong ngôi nhà của mình. Hôm nay chúng ta đã trở lại với 24 mẫu thiết kế nội thất 2 phòng ngủ tuyệt đẹp, đây là những  lựa chọn để sống thoải mái, thời trang trong một không gian hai phòng ngủ đơn giản.

24 mẫu thiết kế nội thất có 2 phòng ngủ đẹp nhất

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-1

Đặt các phòng ngủ bên cạnh nhau cho căn hộ này một khu vực yên tĩnh để ngủ trong khi để lại những không gian ồn ào như phòng ăn và nhà bếp ở phía bên kia của ngôi nhà.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-2

Sự sắp xếp này giúp chuyển đổi âm thanh giữa hai phòng ngủ ở mức tối thiểu bằng cách đưa các bức tường chung vào phòng riêng của mỗi phòng.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-3

Không phải tất cả hai phòng ngủ đều phải đối xử bình đẳng với cả hai phòng. Ở đây, phòng thích hợp rõ ràng là một trong những có quyền truy cập vào không gian ban công, trong khi các phòng khác mà ngồi bên cạnh giặt là không chính xác lý tưởng.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-4

Một gia đình mới chỉ có một đứa trẻ có sự sang trọng của việc giữ một phòng ngủ nhỏ, như bố trí này cho thấy, mà để lại nhiều chỗ cho các khu vực chung.

Mỗi phòng ngủ trong bố cục này đều có bồn tắm riêng, điều này chắc chắn có thể cắt đứt cuộc xung đột với cuộc sống trong không gian nhỏ hơn.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-6

Không gian có một phòng tắm riêng và bồn tắm khách bên cạnh phòng khác, một lần nữa cho ý tưởng về ý tưởng của một phòng ngủ chính.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-7

Căn hộ này có một ban công nhỏ và một không gian ngoài trời lớn dẫn đến cửa trước, hoạt động như một bộ đệm cho bất kỳ hàng xóm nào có thể bị cám dỗ để nhìn vào

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-8

Căn hộ này hai phòng ngủ là giống như một hai và một phòng ngủ nửa với một điểm nhỏ ở góc cho một cặp giường giường . Giải pháp hoàn hảo cho cha mẹ cuối tuần hoặc ông bà với khách truy cập nhỏ thường xuyên.

=>> Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất 2017

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-9

Ở tầng trên của tòa nhà căn hộ, bạn muốn chắc chắn bao gồm nhiều cửa sổ. Ở đây, cả hai phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên đến, mặc dù góc phòng phía sau nhỏ hơn đáng kể.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-10

Thiết kế hoàn hảo cho một cặp bạn cùng phòng, hai phòng ngủ này giúp bạn giảm cân bằng bếp nhỏ, khu vực tiếp khách nhỏ và phòng ăn thân mật.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-12

Bằng cách đặt phòng ăn đối diện ban công, các nhà thiết kế ở đây đã đảm bảo rằng mọi người ở và người cư trú đều có quyền tiếp cận bình đẳng với không gian ngoài trời mong muốn.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-11

Chỉ để chứng minh rằng hai phòng ngủ không có nghĩa là bất kỳ sự hy sinh nào, hãy nhìn vào căn nhà hai phòng ngủ rộng rãi này. Với một phòng ngủ chính và một không gian chung rộng dành cho anh chị em, cùng với một bếp lớn và một sân sau rộng, đây là nơi ở của một gia đình ba người có chỗ để lớn.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-14

Sống căn hộ không có nghĩa là từ bỏ ý tưởng về một kế hoạch mở tầng. Căn hộ này có phòng ngủ riêng nhưng nhà bếp, phòng khách và khu vực ăn uống đều được phép chảy cùng nhau để có được cảm giác rất hiện đại.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-13

Trong một ví dụ khác về tính hiệu quả, căn hộ 2 phòng ngủ này có chỗ dành cho mọi thứ (và mọi thứ đều ở vị trí của nó).

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-15

Cho dù bạn là ba sinh viên đại học muốn chia sẻ một căn hộ hoặc một cặp cha mẹ với cặp song sinh, thiết lập hai phòng ngủ này là hoàn hảo kích cỡ.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-16

Sân trong không gian 2 phòng ngủ này có thêm rất nhiều cảnh vuông và thậm chí là một nơi khác để ăn cơm trưa trong thời tiết tốt đẹp.

=>> Xem các mẫu nội thất phòng khách sang trọng nhất.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-17

Phòng ngủ trong cách bố trí này được cách nhau bởi một bồn tắm, làm cho một tình huống lý tưởng cho riêng tư khi nó cần thiết. Các khu vực chung cho phép để cùng nhau, là tốt.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-18

Một căn hộ hai phòng ngủ thậm chí có thể được thanh lịch như thể hiện trong thiết kế này, với rất nhiều không gian mở và sân hiên riêng.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-19

Khi hai phòng ngủ trong kiểu thiết kế này được đặt cạnh nhau, có thể có một số chuyển âm thanh, vì vậy điều này có thể không lý tưởng nếu bạn có thanh thiếu niên. Hoặc nếu bạn làm như vậy, chắc chắn họ có một số tai nghe tốt.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-20

Các phòng ngủ trong cách bố trí này đặc biệt rộng rãi và bao gồm một phòng khách ngoài phòng khách.

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-21

Các lựa chọn tiếp theo từ SSG là các bố trí khác nhau sử dụng các mục tương tự. Hãy xem tất cả những thứ bạn có thể làm với chỉ hai phòng ngủ và một vài miếng đồ đạc

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-22

25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-24 25-mau-can-ho-co-2-phong-ngu-23

Cuối cùng căn nhà lớn này bao gồm một phòng ngủ chính, phòng của một đứa trẻ, văn phòng tại nhà, và thậm chí cả một nhà để xe chứng minh rằng một không gian có hai phòng ngủ có thể là một căn nhà ấm cúng và thoải mái.

Tổng kết

Hãy cho chúng tôi biết bạn yêu thích nhất mẫu căn hộ 2 phòng ngủ nào trong bộ sưu tập 24 mẫu thiết kế nội thất 2 phòng ngủ tuyệt đẹp của chúng tôi. Về màu sắc, bố cục, cách trang trí đều mang lại một không gian sống thoải mái và tiện lợi nhất cho chủ nhà. Fastmoz hi vọng những bản vẽ thiết kế 3D này sẽ mang đến những ý tưởng tuyệt vời cho bạn làm mới lại nội thất căn hộ nhà mình.

Ý tưởng từ: home-designing

24 Mẫu Thiết Kế Nội Thất 2 Phòng Ngủ Đẹp
5 (100%) 2 Bình chọns

Bạn có thích bài viết này không?

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT LIÊN QUAN